0164 969 9683 info@huenet.vn

4 giải pháp bán hàng online cho người mới bắt đầu để tối ưu chi phí

Phát triển theo định hướng “ cuốn chiếu ”

Bước đầu tiên của quy trình bán hàng online là bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu kinh doanh của mình cũng như có một kế hoạch sử dụng các nguồn lực hợp lý

 • Giai đoạn 1: 
  Khi bắt đầu kinh doanh, bạn không nên đầu tư dàn trải cho tất cả các hạng mục mà nên tập trung đầu tư mạnh vào những yếu tố quyết định trực tiếp đến doanh thu cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của cửa hàng của bạn.Việc làm này giúp bạn giảm bớt các áp lực về chi phí, vốn đầu tư và thuế.
 • Giai đoạn 2: 
  Khi cửa hàng của bạn đã có doanh thu ổn định, bạn cần phải “lấp đầy” các lỗ hổng bạn đã bỏ qua khi trước đây chỉ tập trung đầu tư vào những hạng mục đem lại doanh thu trực tiếp. Khi đó, bạn sẽ cần phân bổ nguồn lực phục vụ cho các hoạt động marketing, làm thương hiệu, ….

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ bán hàng onlinecủa các đơn vị chuyên nghiệp

Quy trình bán hàng online có rất nhiều khâu, bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm, thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy sự dụng các dịch vụ hỗ thợ kinh doanh online chuyên nghiệp.

quy trình tối ưu 1

 • Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ bán hàng online của các đơn vị chuyên nghiệp :
 • 1. Hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực
  Bất kể bạn cần trợ giúp trong khâu nào của quá trình bán hàng online thì luôn có các cá nhân, tổ chức sẵn sàng hỗ trợ bạn từ thiết kế website, dịch vụ giao hàng,thanh toán trực tuyến, tư vấn thiết kế, chụp ảnh sản phẩm….
 • 2. Chuyên nghiệp và thấu hiểu quy trình bán hàng online 
  Các đơn vị này được chuyên môn hóa rõ ràng và sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, đảm bảo đem đến kết quả tối ưu cho công việc kinh doanh của bạn đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Tuy nhiên, thị trường hiện nay có vô số các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ người bán hàng online cho nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra đối tác phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. An toàn nhất, bạn hãy lựa chọn các đơn vị được nhiều người bán hàng online tin dùng.

Kết hợp nhiều kênh bán hàng khác nhautrên internet

Bán hàng online không chỉ là giới thiệu và đăng bán các sản phẩm trên trang cá nhân Facebook, Spam các group, diễn đàn. Hiện nay, người bán hàng có rất nhiều sự lựa chọn kênh bán hàng trên Internet

quy trình tối ưu 1

 • Các kênh bán hàng hiệu quả hiện nay có thể kể đến :
 • 1. Bán hàng trên website
  Giúp bạn bán hàng nhiều hơn và xây dựng uy tín cho cửa hàng của bạn trong mắt người tiêu dùng. Ngoài ra, đây còn là kênh bán hàng trung tâm kết nối các kênh bán hàng khác.
 • 2. Bán hàng trên Facebook
  Bạn bán hàng online chắc chắn Facebook là một kênh bán hàng không thể bỏ qua với 20 triệu người truy cập mỗi ngày. Bán hàng trên Facebook phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau như thời trang, mĩ phẩm, thực phẩm sạch …
 • 3. Bán hàng trên Zalo
  Kênh bán hàng tiềm năng với 50 triệu người dùng tại Việt Nam. Đây là một kênh bán hàng mới chưa được các chủ shop khai thác nhiều cho nên rất thuận lợi cho bạn khi bán hàng trên Zalo.

Thiết kế ngay một websitebán hàng chuyên nghiệp

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, lợi ích của việc có một website bán hàng chuyên nghiệp là không thể phủ nhận vì nó không chỉ giúp bạn bán hàng mà còn giúp bạn thực sự làm chủ việc kinh doanh của mình.

quy trình tối ưu 1

 • Một website bán hàng đẹp mắt và thân thiện sẽ giúp bạn:
 • 1. Xây dựng hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.
 • 2. Mở rộng thị phần, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và bán hàng ở mọi nơi không bị giới hạn về địa lý, miễn là nơi đó có mạng Internet.
 • 3. Bán hàng dễ dàng và quản lý tập trung hàng hóa trên các kênh bán hàng khách nhau như website, Facebook, Zalo, Instagram …

 

Thông tin liên hệ tư vấn:

Art Phương: 0164 9699 683

Trả lời

×

Cart